LA GRACE CLINIC: LASER ขนรักแร้ คืออะไร? เจ็บไหม? ต้องทำกี่ครั้ง?


LASER ขนรักแร้ที่เขาว่าเจ็บ เจ็บจริงรึป่าวนะ เป็นยังไงมาดูกันสาวๆ หลายคนมีปัญหาเหมือนกันไหมคะ เวลาที่จะใส่แขนสั้น แขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก แต่ละทีต้องหาวิธีกำจัดขนรักแร้ที่น่ารำคาญใจออกทุกครั้ง ไม่ว่าจะถอน โกน แว๊กซ์ แต่น้องขนก็ไม่เคยจากเราไปไหนสักที แถมยังทิ้งร่องรอยการบาดเจ็บของผิวหนังที่บอบบางไว้ด้วย หนังไก่เอย ผิวแห้งเอย ขนขุดเอย เฮ้อ แค่คิดก็กลับไปใส่เสื้อแขนยาวดีกว่า...แต่ช้าก่อนที่ La GRÂCE Clinic เขามีเทคโนโลยีใหม่มานำเสนอสาวๆ ที่อยากแต่งตัวสวย และมีความมั่นใจ ไร้น้องขนรักแร้กวนใจสักที ที่บอกเลยว่าแอดมินไปลองมาแล้ว ติดใจมาก LASER ขนที่เขาว่าเจ็บ เจ็บจริงรึป่าวนะ เป็นยังไงนะมาดูกัน


ขึ้นเตียงแล้วก็กลายเป็นมนุษย์มดเพราะป้องกันแสงระหว่างการทำ LASER ตื่นเต้นแต่อุ่นใจ เพราะมีแพทย์ค่อยดูแลกำกับตลอดการทำ และเครื่องมือที่ทันสมัยของ La GRÂCE Clinic เริ่มจากพี่พนักงานเช็คทำความสะอาดน้องรักแร้ของเรา ต่อด้วยโกนขนปัญหากวนใจออก และเริ่มประคบเย็น ซึ่งเย็นมากกก เพราะจะช่วยให้เราไม่เจ็บหรือรู้สึกมากเกินไป 


ต้องบอกเลยว่า ใครที่กำลังตัดสินใจอยากลองมา LASER อย่าลังเล เพราะว่าไม่เจ็บเลยแม้แต่นิดเดียว  ขณะที่คุณหมอกำลังยิงเลเซอร์อยู่นั้น พี่พนักงานจะเป่าลมเย็นๆ ช่วยด้วย ซึ่งแอดมินไม่รู้สึกอะไรเลย กลับรู้สึกเหมือนเวลาที่เราชูแขนจ่อพัดลมอยู่ เย็นชิว สบายมาก และไม่ถึง 5 นาทีก็ได้วงแขนเนียนใสไร้ขนแล้ว 

ซึ่งการทำ LASER ขนรักแร้ขาว ที่ทำแล้วต้องบอกลาวิธีกำจัดขนแบบเดิมได้เลยเพราะมีผลข้างเคียงน้อยมาก ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังเป็นตุ้มหนังไก่ ขนขุด ผิวลอก เพราะ LASER จะส่งผลคลื่นความร้อนเฉพาะสิ่งที่เป็นสีดำก็คือขนจนถึงรากขน แต่ไม่ส่งผลถึงผิวหนัง ถ้าถามว่าทำครั้งเดียวขนจะหายไปถาวรเลยไหม ก็อาจจะเกินความจริงไป จากที่ปรึกษากับคุณหมอบอกว่าช่วงแรกที่เริ่มทำ เลเซอร์เดือนละครั้ง และจากเดือนที่ 4 ก็จะเว้นระยะเป็น 2 เดือน 3 เดือน ขึ้นอยู่กับการงอกของขน ซึ่งในขณะเดียวกัน ขนเราก็จะน้อยลงเรื่อยๆ จนถึงไม่ขึ้นเลย

ครั้งนี้แอดมินแวะมาทำ YAG LASER ที่ La GRÂCE Clinic สาขา Central Ladplao ต้องขอบคุณ คุณหมอหนึ่งมากๆ ที่ดูแลการทำ LASER กำจัดขนรักแร้ให้ในวันนี้ สำหรับใครที่สนใจหรืออยากปรึกษาก่อนทำ ก็สามารถเข้ามาหาคุณหมอก่อนได้เลย ทั้ง 11 สาขา
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ (CENTRAL WORLD)
สาขา เดอะ พรอมานาด (The Promenade)สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ (Central Chaengwattana)สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว (Central Ladplao)สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 (Central Rama 9)สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 (Central Rama2)สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (Central Pinklao)สาขา เซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)สาขา เซ็นทรัลชิดลม (Central Chidlom)สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ (Silom Complex)สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Future Park Rangsit)

ติดตาม Promotion และ Package ต่างๆ ของ La GRÂCE Clinic ได้ทาง:
Website : https://lagraceclinic.com/
FB : https://www.facebook.com/lagracebeautyclub/ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

OKAYU BREAKFAST 1 min: รีวิวโจ๊กข้าวกล้องผสม ตราฮักปัน

The Original Fresh Milk Peel Off Mask - มาส์กนมสด ลอกสิวเสี้ยน หลุดเป็นตอ

เซรั่มหน้าฉ่ำ Karesme คาเรสเม่: กู้ผิวแพ้ง่ายจากฝุ่น PM 2.5