KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM: รีวิว กู้หน้าหมองจากแดดหน้าร้อนเมืองไทย

เมษามาเยือนทีไร ก็ไม่พ้นแสงแดดจัดจ้านและอากาศที่สุดจะร้อนของเมืองไทยกันเลย ไม่ต้องพูดถึงของฝากจากแดดในหน้าร้อนนั่นก็คือ ฝ้า กระ เพราะแสงแดดในหน้าร้อนมีความเข้มข้นสูงซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการกระตุ้นให้เซลล์สร้างเม็ดสีเพิ่มมากขึ้น แถมก่อนหน้านี้ยังมาเจอเจ้าไวรัสตัวปัญหาก่อกวนใจ ที่ทำให้ต้องมานั่งกักตัวทำงานที่บ้าน WORK FROM HOME แต่อย่าเพิ่งดีใจไปว่ารอดพ้นจากแสงแดด เพราะแสงจากคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือนั้นก็อันตรายไม่แพ้แสงแดดเลย เพราะมีรังสี UVA1, UV400 และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรม และทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ เป็น กระ ฝ้า ได้ และวันนี้เราก็เจอตัวช่วยดีดีที่หาได้ใกล้บ้านทุกๆคนมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ 

KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM  (เค.เอ. เอ็กซ์เพิร์ท แอนตี้ เมลาสม่า เซรั่ม) 
ไมนด์ได้ซื้อมาลองจากร้านขายยาแถวบ้านค่ะ แอบเห็นเจ้าตัวนี้ของแบรนด์ซื้อแอดอยู่ใน facebook เลยลองหยิบมาลองซักหน่อย ตอนนี้ไมนด์เจอปัญหาผิวแห้งเพราะอยู่แต่ในห้องแอร์ หน้าโทรมจากการนั่งแช่หน้าคอมทั้งวันและดูซีรี่ย์จนดึก ทำให้ผิวหน้าดูไม่มีชีวิตชีวา และการใช้ชีวิตก็ดูเฉาเหมือนดอกไม้เหี่ยวไม่สดใสซะเลย

(ภาพ Before)

เซรั่มทาฝ้าเคเอ ตัวนี้ เนื้อครีมเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวเร็วค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และไม่มีสารไฮโดรควิโนนที่ทำให้ผิวบาง และส่วนประกอบที่สำคัญสกัดมาจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ทาเป็นประจำหลังทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้าและก่อนนอนทั่วทั้งหน้าและลำคอ ต่อเนื่อง 7 วันค่ะ 

(ภาพ After)
หลังจากที่ได้ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน เห็นได้ชัดว่าผิวดูสดใสขึ้น จุดด่างดำจากรอยสิวดูจางลงแต่ไม่ได้เลือนหายไปเลยแต่สังเกตได้ว่าค่อยๆจางลง ผิวดูฉ่ำน้ำ ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้น่าพึงพอใจมากๆค่ะ กับเซรั่มทาฝ้าเคเอหลอดนี้ แถมราคาแค่ 189 บาทเท่านั้น

(คะแนนผลิตภัณฑ์ 8/10)
ถ้าถามว่าใช้ต่อมั้ย ใช้ค่ะ เพราะหน้าร้อนแบบนี้ ควรมีตัวช่วยดีดีให้ผิวหน้าเรานะคะ หลอดนี้ที่เราใช้ 15 กรัม 189 บาท ซื้อได้ที่ Big-C, EVEANDBOY หรือถ้าอยากลองใช้ก่อน เค้ามีแบบซองขายขนาด 7 กรัมด้วยแค่ 49 บาทเอง ไปซื้อที่ Family Mart, Lawson ร้านค้าและร้านขายยาทั่วประเทศได้เลย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

OKAYU BREAKFAST 1 min: รีวิวโจ๊กข้าวกล้องผสม ตราฮักปัน

The Original Fresh Milk Peel Off Mask - มาส์กนมสด ลอกสิวเสี้ยน หลุดเป็นตอ

เซรั่มหน้าฉ่ำ Karesme คาเรสเม่: กู้ผิวแพ้ง่ายจากฝุ่น PM 2.5