รีวิว Leluxi Scar Gel เจลลดรอยสิว: ยิ่งแต้มรอยยิ่งหาย


เนื่องจากช่วงนี้ต้องใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำ บวกกับอากาศที่แสนร้อนอบอ้าว
ของฟ้าเมืองไทยนั้น ผิวหน้าก็คงหลีกไม่พ้นความระคายเคือง และสิวอุดตันที่ตามมา
มิหนำซ้ำยังทิ้งรอยดำประจักษ์ไว้บนผิวหน้าอีก กว่าจะจางคงต้องใช้คอนซีลเลอร์
ปิดไปอีกหลายเดือน เฮ้อ 😔แต่วันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิว ดีต่อรอยด่างดำ และดีต่อใจมากๆ นั่นก็คือเลอลูซี่ สการ์ เจล  เจลลดรอยสิว รอยแดงรอยดำ รอยแผลเป็นต่างๆ ให้สีผิวเรียบเนียน คืนผิวสวยไร้รอยได้เหมือนคลิกลบสิวในแอพแต่งภาพได้เลยค่า นอกจากจะมีคุณสมบัติที่ประทับใจแล้ว ส่วนประกอบสำคัญที่สำคัญของ เลอลูซี่ สการ์ เจล ก็ล้วนแต่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สำคัญกว่า 10 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากหอยทาก,

โปรตีนจากรังไหมสารสกัดจากใบบัวบกสารสกัดจากหัวหอมสารสกัดจากว่านหางจระเข้
สารสกัดจากมะขามอลันโทอินสารสกัดจากต้นปอสา,วิตามินอี และสาร MHA
ผิวสัมผัสของเนื้อเจลเนียนละเอียด มีสีใสออกสีเขียวอ่อน เกลี่ยง่าย ซึมไวมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แถมยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆ ซึ่งใช้ทารอยสิว รอยแดง รอยดำต่างๆ ก่อนทาเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงใดใด จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด


ต้องบอกเลยว่าดีและปลอดภัยแน่นอน เพราะ คิดค้นสูตรและผลิตโดยบริษัท มิลลิเมด จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทยาชั้นนำ ผู้จำหน่ายยารักษาโรคทั้งทางโรงพยาบาลแพทย์ชั้นนำเช่น รพ.ศิริราช รพ.รามาฯ และทางร้านขายยา สินค้ามีคุณภาพขนาดนี้ สามารถครอบครองได้ง่ายๆในราคาเพียงหลอดละ 170 บาทเท่านั้น ของถูกและดีมีจริงๆนะคะ


ซึ่งเมื่อได้ลองใช้ทารอยสิวบนผิวหน้า เป็นประจำทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง พบว่า สามารถลดเลือนรอยแดงรอยดำ ปรับเม็ดสีผิวให้ดูสม่ำเสมอใน สัปดาห์แรกเลย 

และได้ลองกับรอยดำจากแผลน้ำมันกระเด็น พบว่า รอยแผลเป็นมีความจางลงอย่างเห็นได้ชัด ตลอดการใช้ เป็นเวลา สัปดาห์ และคิดว่าถ้าทาไปเรื่อย น่าจะจางจนสีผิวมีความสม่ำเสมอในที่สุด เป็นปลื้มค่า
ใครที่กำลังหาตัวช่วยเรื่องรอยดำจากสิว อยากให้เปิดใจลองกับ เลอลูซี่ สการ์ เจล เจลลดรอยสิว แล้วคุณจะประทับใจ ไร้กังวลเรื่องรอยสิวที่กวนใจไปเลยค่ะ สามารถไปหาซื้อมาครอบครองได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือถ้าใครไม่อยากเดินทางไปซื้อเองก็สามารถสั่งซื้อผ่าน LAZADA และ SHOPEE ได้ตามชื่อร้านนี้ได้เลยค่ะ
LAZADA: NEOCA Healthcare 
SHOPEE: ur_pharmacy

แถมถ้าใครสั่งผ่าน SHOPEE ก็จะได้ของแถมเป็นยาสีฟัน เดนต้า เดนเต้
สินค้าในเครือมาให้ได้ลองใช้กันอีกด้วยค่า โชคดี ต่อไปเลย

สามารถติดตามข่าวสารเรื่องราวดีดีของผลิตภัณฑ์เลอลูซี่ ได้ทาง:
FACEBOOK: LeLuxi ลดรอยสิว
LINE: @Neoca 


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

OKAYU BREAKFAST 1 min: รีวิวโจ๊กข้าวกล้องผสม ตราฮักปัน

The Original Fresh Milk Peel Off Mask - มาส์กนมสด ลอกสิวเสี้ยน หลุดเป็นตอ

เซรั่มหน้าฉ่ำ Karesme คาเรสเม่: กู้ผิวแพ้ง่ายจากฝุ่น PM 2.5